PANGANGANAK

pwede kayang manganak sa lying in kapag first baby mo palang?

43 Các câu trả lời

Sa lying in din ako nanganak sa Panganay ko at sa pangalawa...pag emergency Naman talaga erefer ka nila sa pinaka malapit na hospital mg patawag na sila nang ambulance..ako nuong Ng nanganak ako sa panganay ko muntik na ako ma.CS Ng pa tawag na sila nang ambulance...Sabi ko sa ko Kaya ko pa umire Mam..KC nahirapan ung ob ko mg pa.anak sa akin KC ung cord ni baby na punta na sa leeg nya nasasakal ung baby sa tiyan..ko after 3 minutes naka Panganak din ako nang normal delivery...nde ko makakalimutan habang nanganak ako sa panganay ko..ngayn malaki na Panganay ko 5 years old na