gatas

pwede bhang ibabad sa hotwater ang gaLing sa ref na breatmiLk ??

9 Các câu trả lời

No po sis. If you want to learn more about Breadtfeeding pwede ka mag join sis sa group sa Facebook. 😊https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/

as much as possible po wag po ibabad sa mainit na water pero pag gutom na talaga si baby at wala ka choice sa maligamgam mo na lang lagay💟

Pwede po. Ibabad ung bote sa hot water para painitan ang breastmilk. Check lang po muna bago padede kung kaya na ung temp for baby.

hindi sis, water from the faucet will do para matunaw at mawala pagiging freeze ng BM for your LO... This might help

Hindi po, mamamatay ang antibodies na nasa bm. Babad lang po sa tap water.

Hndi po mligamgam lng mamamatay mga antibodies ng milk

yes pwede nothing to worry☺

ai okay po thanks po

hindi pwede