Pregnant lang

Pwede bato sa preggy?

Pregnant lang
4 Các câu trả lời

As per my dentist use betadine gargle, 2x to 3x a day then mag brush ng teeth un soft brush lng qmg matigas brush mo invest ng soft brissel n toothbrush it will help a lot. Only Betadine Mouthwash lng ha

Ok naman po, for me iniiwasan ko talaga ang ginagawa ko pagsumakit ipin ko cold compress or mumug ng malamig na ice para mamanhid yong sakit, effective kasi sa akin. Try mo mum 😊

iwasan nyo nlng po gumamit nyan mommy or ask nyo po muna sa ob nyo. may clove oil content kasi.

pinakita kopo kase sa ob pwede daw po tas ibang mommy sa group ko sila po nag suggest nyan eh