Vitamin at Gamot

pwede bang uminon c Baby Ng Vitamins kahit may tini-take syang Gamot.?

10 Các câu trả lời

Sakin naman pinapainom ko pa din. Lalo na yung ceelin plus, may zinc kasi yun, nakakatulong para lumakas yung katawan lalo kung may sakit si baby. Di naman pinastop sakin ng pedia, unless medyo madami siyang iniinom. Stop ko muna vitamins. Para di siya manawa sa gamot

Wag basta basta magpapainom ng gamot kay baby lalo kung hindi pa nireseta ng doctor. Wag i-risk. Magtanong sa pedia niya about it. Pero kung iniinom naman na niya talaga yung vitamins, pwede naman siguro kasi vitamins yan. Ask mo pa din si pedia.

6y trước

ako tinutuloy ko lang vitamins kahit may sakit.

naask ko na yan dati sa pedia ng anak ko., lagi sinasabi tapusin muna yung gamutan nya before ulit mag take ng vitamins.. kawawa nmn din kasi if sa isang araw dami nya iniinom.. :)

pwede naman po ..mas ok nga po un nainom sya ng vitamins but consult po kayo sa pedia..para mabigay ang vitamins n babagay skanya..

advice ng pediatrician ng baby ko pag na take ng Gamot si baby wag Muna Painumin ng vitamin.. Saka na pag gumaling na

yes sis. it's okay. nakakatulong din yun magpalakas resistensya ni baby.

para sken wag pag sabayin kase baby pxa kawawa ung liver nia

ok lang po un kht sabay vitamins sk gamot😊