Pwede ba pumunta sa beach ang buntis

Pwede bang pumunta ang buntis sa beach at mag high king. 6 mos na po ako sa april balak po sana namin pumunta sa beach ng April pa help po. Tanung ko lang po sna if pwede. Salamat mga momshie bels

6 Các câu trả lời

Pumunta sa beach cguro pwede pero ung magbababad ka sa dagat d ata pwede lalo na ung hiking.. Isipin mo si baby momsh..

3y trước

opo thank you

Medyo risky po "hiking" mamsh. Baka mapagod ka ng sobra, makasama pa sa baby mo.

3y trước

thank yo po

depende po sa health nyo ni baby. best if you can consult your ob

Hingi po kayo clearance sa OB

Not safe 😔

Safe 😊