delivery

Pwede bang pumasok ang asawa ko habang nanganganak ako? Para may mabugbug naman ako habang pinu-push out ko si baby

27 Các câu trả lời

Depende po sa ospital at depende sa maternity package . May private na hindi pwede pumasok ang watcher dahil yun lang naka package sayo. At meron din pwede dahil yun ang binayaran mo. Sa amin private at nagbayad kami ng birthing suite. May private room na yun at dun ka na din mismo manganganak at pwede ka magtake ng pictures habang umiere ka. Kasama na din yun sa bayad.

5y trước

HM po yun at sang ospital?

may mga hospital na ina allow nila siguro talk to ur Ob sis para maitanong mo kung papayag sila na nandon si mister mo. sakin kase papapalabas na si baby ng ipatawag si hubby ko, pinakunan agad sa kanya yung time sa walk clock tapos ayun puro kay baby na

Haha i like it.. u give me idea! Hehe.. sa private pwd isang birth partner pumasok sa delivery room.. dapat talaga makita ni hubby kung gano kahirap at kasakit ang panganganak nuh.. :)

Hahahaha yan din naisip q mommy... kaya lang parang may trauma yata sa lalaki pag nakikita nilang nanganganak mga asawa nila... parang may nabasa akong article na ganun...

Pag private pwede... Ako kasi kasama ko si hubby sa loob habang nanganganak... Nakakadagdag din kasi ng lakas ng loob pag kasama mo asawa mo.

Hahaha dapat nga kasama talaga asawa kapag nanganganak na tayo eh para naman makita nila yung pag hihirap natin 😆

Depende sa hospital Sis,sa pg-aanakan ko kase since private pag manganganak na ko pwede xiang pumasok sa Delivery room.

Depende kung iallow ng doctor. At kung malakas loob ng hubby mo makita kang manganak hehe

Same question hehe cs ako at nagbabaka sakali na baka pwedeng pumasok si hubs sa OR.

Depende momsh sa hospital protocol at kung I allow ng ob mo.