Sss Mat 2

Hello! Pwede bang partner/jowa ko mag file ng maternity 2 ko kahit di kami kasal? Thanks sa sasagot ❤️

2 Các câu trả lời

Nung ako kinumpleto muna namin requirements. then pinirmahan ko lahat ng dpat pirmahan, tas pinapasa ko sa LIP ko. actually kumpleto naman na requirements na ibibigay ng ob, ipapa ctc mo lng sa munisipyo ung birth cert ni baby. oky naman nakuha ko nman ung matben ko 3weeks later.

5y trước

2years ago pa. first born ko.

no po. if ever mas ok kung mom mo or sister. tapos gawa ka nalang authorization letter tsaka ID mo at ng authorized na maglalakad ng sss mo sis

5y trước

Nasa ibang bansa kapatid ko e. Hays nakaka stress naman. Sayang kasi ang araw na lumilipas imbis na naka file na eh.