vitsmins

Pwede bang painumin si baby ng vitamins kahit may sipon at ubo ito.

12 Các câu trả lời

Para skin po ndi kc inuubo na po sya then vitamin dapat po itigil nyo muna mag rereact po ung baga nya lalo po yan uubuhin..👍🏻

Kung may iniinom na gamot para sa ubo at sipon I think mas ok po na wag muna mag vitamins,saka nalang pag ok na.😊

Ubo sipon lang ang epa- inom mo sis...pa dede in mo lang..cya..gagaling din yan c bby mo

yeѕ po conтιnυe po тlga dapaт aѕ oυr pedιa advιѕed 😊

stop muna po, kung may iniinom syang gamot pra sa ubo't sipo .

4y trước

sipon*

Thank u po

pwede po mamsh

better mommy

opo pwede po

Pwede po