Pwede or di pwede?

Pwede bang pagsabayin ang Ceelin at Nutrilin? I mean need pa ba nya na kahit may 1hour gap? Or okay lang kahit magkasunod po?

Pwede or di pwede?
11 Các câu trả lời

ganyan din vitamins ng baby ko.. pwede pagsabayin pwede din hindi sabay.. according sa pedia ko wala naman prob... Pero sa baby ko hindi ko pinagsabay... sa morning Ceelin plus sa hapon Nutrillin

pwede po sabay, pwede rin po hindi.. parehas po silang vitamins pero di sila nakaka effect ng masama pag pinagsabay, kasi yung isa for immunity naman po while yung isa is multivitamins naman po..

Ganyan din po vitamins ng baby ko. Ceelin ska nutrilin. Ung nutrilin umaga plang nabibigay ko na sa baby ko kasi minimix ko sya sa cerelac nya. Ung ceelin after nya maligo.😊

nireccomend po ba yan sayo ni pedia ? sa baby ko kc ganyan nireccomend morning ung ceelin then sa sa gabi ung nutrilin before matulog baby ko.

sakin din miee ganyan wala naman kaso kung sabay inumin pero mas maganda if paghiwalayin mo ng painom bago linisan sa umaga at hapon

pinagsusunod ko po sa baby ko. kung kaya naman po ni baby ok lang.

Umaga at hapon po ang painom ko sa baby ko nyan.

sken po svi ng pedia ni baby 15 mins interval

pwede na po ba nyan si baby ko? 2 months?

2y trước

consult your pedia po

its a Yes! pwedeng pwede! .