Magpavaccine para sa Covid 19 pwede ba

Pwede bang magpavaccine para sa COVID 19 kahit buntis? Nagparegister na kasi ako para magpavaccine ang problema di ko alam na buntis pala ako kaya nagdadalawang isip tuloy ako kung mapapabakuna ako..

2 Các câu trả lời

Recommend daw magpa vaccine ang buntis kasi mas mataas ang risk factor natin. Kaya lang dito sa subdivision namin ayaw ako payagan. Pero gustong gusto ko. 🙄

4 pregnancy and covid vaccination questions answered by Dra Mitch Dado https://www.facebook.com/881526398870342/posts/1462167804139529/