Hilot sa cs

Pwede bang magpahilot kahit na cs ako? Dun sa panganay ko kasi nagpahilot ako tinaas ung matris ko.. tapos after 2 months nabuntis ako.. Kaya lang dahil cs ako iniisip ko na baka bumuka ung tahi ko pag nagpahilot ulit ako.. Thank you.. #hilot #cesareanmom

2 Các câu trả lời

mommy, hindi po totoo ang "tinaas ang matres". it's always there sa ibaba. para lang yan minamasahe ng sobrang diin but it doesn't move your organs around. yung tahi naman ng cs, gumagaling naman yan kaagad. it does not take a year to heal.

pwd namn po kau mggpahilot ng katawan like braso, likod, ulo, hita and binti pero ndi ang tyan.