SHORTHAIR

Pwede bang magpagupit ng buhok ang buntis?

37 Các câu trả lời

Yes. Ang chemicals na maamoy sa parlor at yung inilalagay sa buhok (kung paparebond ka or kung ano mang treatment) na maari "raw" maabsorb ng skin/scalp ang nakakasama. Kung gupit lang naman, go! Wear ka mask if maamoy sa parlor.

Yes po nag pagupit din ako dati yearly lang ako nagpapagupit 1 inch lng binabawas non peo ngun pina ikli ko na hair ko sa sobrang init tas feeling ko sobrang bigat sa ulo ko

Yes po. Pagupit ka na mamsh 😊 Ako nagsisi na di ako nagpagupit bago ako manganak 😔 Bawal daw magpagupit after 1year kasi mabibinat daw.

Ako 4/5 months tyan ko nun nung nagpagupit ako. Basta wear ka facemask momsh para iwas sa amoy ng gamot sa palor.

Oo naman mamsh, mag mask ka lang pag sa salon ka pa pagupit para d mo maaamoy ung mga chemicals don.

hayyy another myth! wala basis yan... cut your hair short, basta wag lang hair treatment

pwede naman ,pero may iba kasi may mga paniniwala na bawal daw, pero depende rin sguro

Pwede po, ako nag pagupit ako before manganak kasi sobrang haba ng buhok ko.

Yes po😊 wag lang pa apply ng kung ano ano sa buhok. Cut lang pwede.👍

oo naman, mas maaliwalas magpagupit pag buntis.