Toothing?

Pwede bang mag-ngipin ang 4mos at sa bagang magsisimula?

14 Các câu trả lời

Same tau bagang din. Me namumuti sa both sides ng bagang nya at parang maga kaka 4mos lng din ni lo di nman sya naiirita malakas lng sya maglaway kesa dati at nanggigigil sya kinakagat ung tsupon ng padede nya

sa pagkakaalam ko mumsh sa harap talaga nagsisimula ang toothing.. sa months naman dend eh.. iba-iba talaga.. my 1st born ay 7 mos. sya bago lumabas 1st tooth nya.. pero others are 5 mos, upto 1 year

5y trước

yun po kase sinasabi ng nanay ko heh

sabi naman pp normal lang daw yung color white na yun pero sa bby ko kase may katabi pa syang isa na kulay puti

Normally 6months pero may mga baby na maaga tubuan ng ngipin. Pero yung dalawa po sa harap ang una.

Meron sissy sa bagang una tumobu ipin niya mga same months dn ata kayo tinubuan sa kakilala ko

opo and then hinawakan ko para nga syang ngipin nagtataka na tuloy ako

Opo pwedeng pwede po pero dapat alagaan mo ng maayos momshy

Baka nag lalaway pa lang siya momsh. May nakita knb patubo?

Hala sa bagang.. Masakit yan ky baby mommy.

ay talaga po grabe kase siya maglaway