pahelp nman

pwede bang lagyan ng pulbo ung singit lang n baby matuyo lang rashes nya.ask lang po sana

23 Các câu trả lời

No mommy, lalo po ndi mawawala ang rashes ni baby. Make sure na laging clean at tuyuin ng cotton cloth yung area pero wag kuskusin dampi dampi lang po. Palitan nyo po yung brand ng diaper na ginagamit nya kung sa tingin nyo po e yun ang cause ng rashes nya. May nirereseta ang pedia para sa rashes pacheck up nyo po si baby para maresetahan sya, ndi kasi same ang skins ng babies kaya wag basta maglagay ng mga pamahid unless prescribed by his/her pedia.

Yung baby kopo inaaplayan kolang po ng norash effective po sya. Pati nabasa kopo sa isang article pag babae po bawal pong lagyan nh polbo kase may tendency po na pumunta yun sa pwerta nya at mag cause ng irritation.

Bawal po ang powder sa baby hanggng mka 1yr old po. Meron po ung mga cream like ung sa baby ko "no rash" po ung name nung cream. Ilagay mo lang sa rashes nya. Amoy powder din po un pero cream sya. I think meron sa mercury.

5y trước

hm po yung no rash and pwede po makita packaging nia?

Wag mo lagyan ng powder momsh try mo petroleum jelly yun lang nila2gay ko kay baby ko para d cia magkarashes everytime na pa2litan ko ng diaper

Mas ok po if wag lagyan ng pulbo. Ointment po sana ang maigi e lagay. At wag muna sana gamitan ng diaper baby mo

Wag na sis baka lalo na irritate yung skin. Mas ok kung walang ilagay or cream na prescribed ng pedia

Mas ok pa po yung papahanginan nlang, kung ganito pong umaga wag nlang muna lagyan ng diaper

Drapolene momshie. Just make sure momsh na tuyo ang singit ni baby at nalinis bago lagyan.

mas ok ang ointment. then change diaper brand bka di hiyang or palit agad diaper nextime

Huwag po mommy, nakaka cause po yan ng rashes.. Use calmoseptine po, recommended ni ob