cbg

Pwede bang gamitin yung right hand para yun naman yubg tusukin ng lancet? Or mas better paren yung left hand? Pa help naman po sa mga nag cbg monitoring. Yung may mga gdm po. Thank u. 2 weeks sugar monitoring po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Ako din right hand mnsan basta hindi sa iisang spot l NG daw sabi n doc pra d mgkakalyo

advise po sakin ng OB ko any hand naman dw left or right. wag daw mag focus sa isa pati daliri

3y trước

Ok lang po ba gamitin ng 3times ang lancet/needle? Thank you po.