#firsttimerhere

Pwede ba uminom ng pills kay may regla?

8 Các câu trả lời

Hi, first-timer! Pwede bang uminom ng pills kahit may regla? Oo, pwede! Actually, maraming mga pills na pwedeng inumin para sa menstrual cramps o para lang mag-regulate ng period. Kung birth control pills ang tinutukoy mo, pwede rin yan, basta sundin mo lang yung instructions sa packaging or ang advice ng doctor mo. Importante lang na consistent sa pag-inom para effective.

Yes, pwede bang uminom ng pills kahit may regla? Oo, pwede! Maraming mga doktor ang nagrerekomenda na magpatuloy ng pag-inom ng birth control pills kahit may menstruation para ma-regulate ang cycle. Kung ibang klaseng pills naman, tulad ng mga pain relievers, okay din yan kahit may regla. Mas mabuti lang na kumonsulta ka sa doctor para siguradong tama ang ginagawa mo.

Oo, pwede bang uminom ng pills kahit may regla? Walang problema diyan. Sa katunayan, mas okay pa nga kung hindi ka mag-skip sa pills para hindi magka-disrupt sa cycle mo. Kung birth control pills yan, dapat consistent ka sa pag-inom kahit may regla. Para sa ibang gamot, magandang tanungin ang doctor mo kung may special considerations

Oo, pwede bang uminom ng pills kahit may regla? Walang problema, basta tiyakin na tama ang dosage at schedule mo. Kung birth control pills ang tinutukoy mo, makakatulong pa nga ito sa pag-regulate ng iyong cycle kahit sa panahon ng regla. Para sa ibang types ng pills, i-check mo rin sa doctor para sure na walang magiging issue.

Yes, pwede bang uminom ng pills kahit may regla? Sa totoo lang, okay lang naman. Ang mga pills, tulad ng mga birth control pills o pain relievers, pwedeng inumin kahit may menstruation. Ang important lang ay sundin ang recommended schedule. Kung may concerns ka, like side effects, mas maganda kung magtanong ka sa doctor mo.

ask ko lng po na buntis po ba kayo uminom ng pills while regla? kahit hindi unang araw

mas ok po kung iinumin niyo yung pills sa unang araw ng regla.

first day of your mens po talaga ang tamang pag inom ng pills