Any suggestion po😭

Pwede ba tlga mang yare yung Sa ultrasound mag babase hindi sa Regla? Ako lang ba yung may Case na Duedate ko sa Regla Nov12 Pero sa BPS ultrasound Dec3 ano poba talaga sinusunod natatakot na kasi ako Over due nako base sa Regla🤦🏻‍♀️🥺😢

1 Trả lời

dun ka magbase sa trans v. Kasi ung mga susunod na EDD is magabbased na sa weighr ni baby kaya iba iba. Pero ang susundin dyan ng OB is ung una lalo na if accurate ung LMP mo. Saken kasi LMP ko Mar 8, ang EDD ko Dec13. Sa 4 na utz ko dec 13 ang EDD ko it means sakto ang laki ng baby ko based sa GA nya.