Due date may po ba talaga?

Hello po tanong ko lang po kung may talaga due date ko may 9 po hindi ko napo kase maalala yung last na regla kopo pero base po sa ultrasound ko may 17 po yung una tapos yung march 12 na ultrasound kopo may 9 napo 😢🙏at need kopapo ba ng isa pang ultrasound 🙏

8 Các câu trả lời

same tayo my! hehe di rin sure sa huling regla, due ko sa LMP MAY 16, based naman sa first UTZ ko (Nov. 3mons)Edd ko is MAY3 and 2nd UTZ (Feb. MAY2) ang sinusundan ko is yung sa Utz Edd ko hehe

2y trước

4 months napo

kung May 17 ang full term at 40 weeks, pwede na po kayo manganak from 37weeks to full term. di po tlaga nasusunod ang pinaka edd mi ☺️

sakin first ultrasound ko may 15 then next month until now may 9 na edd ko pero sabi sakin ni ob baka end of april pwede na ko manganak

2y trước

ang layo na pag july

ung first ultrasound/transV na due date po susundin. pede daw po lumabas ng 2weeks before duedate or two weeks after duedate

1y trước

may 15po ang susundin.

ako din dalawa lumalabas sa EDD ko pero first at last period ko is aug 5 po may 9 and may 12 po lumalabas sa EDD ko.

di nman din po madalas nassunod ang EDD hehe, basta fullterm ka na anytime pede na lumabas si baby

ako po LMP ko is Aug 11, edd ko sa mga utz ko is pareho May 16.

2y trước

hello mi!!! kailan ka mnaganak? ako august 11 LMP ko pero ready na mailabas sa may 27 hehehehhe

Bali po may 17 po ba talaga masunod