Keto diet

Pwede ba to sating mga preggy moms sa mga malapit na manganak??30weeks preggy here.. Pinagddiet na kasi ako dahil malapit-lapit na nga..Mejo malaki din si baby.para daw di ako mahirapan ng sobra sa pnganganak..

15 Các câu trả lời

Yes mas healthy sya

Yes po

Yes

Pwede. May keto diet na pwede sundan for pregnant hanggang sa magpadede kna after birth. Actually keto diet ang pinaka recommended for breastfeeding. Hanap ka sa pinterest marami blogs about it - keto diet during pregnancy and post partum 😊 but still, consult with doctor kung pano plano mo kasi hiyangan din yan. :)