FTM 30weeks preggy

Hello mga mii 30weeks na ko and ngayon nakakaramdam na ko ng kaba kasi malapit na manganak FTM. Kayo po ilang weeks na? #1stimemom #firstbaby #advicepls #firstmom

2 Các câu trả lời

Currently at 29 weeks momsh. 1st time mom and kinakabahan na din po ako. Ang layo pa ng ospital na pagpapaanakan ko. Nasa laguna kami pero manila ako manganganak, benefit ni hubs.

2y trước

ako din mii manila pa manganak cavite pa ko. nakakakaba kasi yung ibang nababalitaan ko tinatanggihan kahit complete check up kasi limited lang pwede nila tanggipin . goodluck satin mii

Going 29 weeks na po, first time mom din po. Nakaka kaba at the same time nakaka excite narin. Stay healthy po sa atin 😊

2y trước

nakakakaba kasi yung sakit di ko maimagine pero nakakaexcite din na makikita na natin si LO natin soon. goodluck mii malapit lapit na ❤️