Bath soap for new born

Pwede ba sa new born ito? At kung ano mairerecommend nyo na ibang bath soap apra sa new born. Thank you

Bath soap for new born
77 Các câu trả lời

nagka allergy baby ko jan. its better parin na mild lang for new born, try trisopure, lactacyd, cetaphil or if may budget try mustela

Nagtry ako before nyan di hiyang si baby ko. Mas hiyang sya sa cetaphil, lactacyd at babyflo. For new born mas ok po talaga cetaphil

pang mom and baby po yan meron pa ang johnsons ng specific na pang newborn check nyo po yung pic na nasa bilog sa taas ng letter "O"

Depende po kung hiyang ni baby.. c baby ko po nag allergy sya jn hehe..kya po nirecommend ng pedia nya lactacyd nahiyang nmn po ❤

hiyangan sis. ginamit ko yan and ung cotton touch ng j&j naka red rashes . nag shift ako aveeno. mas ok kasi clear na skin nya

ganyan gamit ni baby ko noon nagka rashes sya kya nag cetaphil ako.depende pa rin po kng anong kakahiyangan ng skin ni baby nyo po.

cetaphil gamit ng baby ko pero nagkaka rashes balat niya, kaya nag switch kami hiyang siya diyan yung milk bath 🙁

hiyangan naman po dn kay baby yan, samin kc ndi nahiyang jan at s baby dove. hiyang sila s baby ganics at tinybuds

Pwede naman po mommy😊 sa amin po ni baby aveeno baby atsaka tiny buds rice baby bath ginamit namin😊

Yes, pwede po. Pero meron na rin Johnson’s Baby Cottontouch. Ok din siya for newborns and infants :)