pampaganda

Pwede ba sa nagpapabreastfeed ang skin magical ng kadenang ginto set number 0. 6 mos breastfeeding.

2 Các câu trả lời

External use sya pero naabsorb ng skin mo yan. D ko alam possible effect pero come to think of it chemical pa din yan. Pero its up to you naman po kung like mo gumamit ng beauty product.. Much better consult ka sa pedia or sa derma?

Not recommended po na gumagamit ng mga matatapang na product while breastfeed baka makaapekto sa baby po.

5y trước

Pg gagamit ng set number 1