just asking

Pwede ba sa maanghang yung buntis? 3 months preggy

20 Các câu trả lời

Yes. Spicy foods are safe for your baby – but they may make you uncomfortable, especially if you're not used to them. Many pregnant women suffer from heartburn, and spicy foods can aggravate it. Heartburn is most common in the last trimester, as your growing baby causes stomach acids to push up into the esophagus. By:Mary Lake Polan, M.D.

In my opinion yes, kasi noong buntis ako ay maaanghang ang kinakain ko like samyang, oishi hot and spicy, pancit canton hot and spicy and kailangan na may sili sa sawsawan kada kain. 🤭🤭🤭sa spicy food ko pinaglihi yung baby ko..

Pwede naman momshie, prior that you are not suffering from heartburn, nausea and vomiting episodes. Spicy foods may cause discomfort kasi. So limit muna, pero you may choose the level of spiciness to mild lang.

pwede naman kaso most likely ba magka almoranas ka pagdating ng as early as 5months. ako meron kaso di naman sya sagabal sa everyday life not unless sobrang laki na talaga nya.

oo gang ngaun minsan spicy ung knakain q lalo nat nsa samgyup pro tnigil q na din kumain ng mrami nung ng.32weeks na aq.. ngaun 36weeks na diet na din unti

limitan mo lang po mamsh.. baka dw kc mainitan din c baby.. syempre lahat ng kinakain natin my portion napupunta kay LO. 😊

Yes momsh. Mahilig ako sa spicy food pero ngaun moderate nalang kase nagkaka heartburn ako, 36weeks preggy here

Pwede naman po, ayun nga lang may prang side effect. Sakin sobrang hilab/hapdi ng tyan ko. Di na ko uulit

Yes. Simula palang ng pagbubuntis ko mahilig na ko sa maanghang. Hehe

Ok lng Naman pero wag po sobra.. hilig ko din Yan nung buntis pa q..