canned goods

Hello pwede ba sa buntis mag ulam ng 555 caldereta mga ganun po kasi diba tuna yung isda dun

5 Các câu trả lời

Di mganda ung mga canned goods momshie kase mrami silang preservatives & mataas ung sodium content nila.. same with processed foods..

As much as possible po iwasan po kumain ng mga canned goods, noodles and foods na may preservatives 🙂

Wag everydau sis. Pwede naman lalo na kung wala tayong pang ulam. Wag lang araw arawin.

pwedee namann basta in moderation

Iwas sa tuna sis