apple cider vinegar unpasteurized

Pwede ba sa buntis ito mga mommies?? Nasearch ko po kc sa google may nabasa akong maraming benefits sa buntis..may nabasa naman akong hindi..ano ba tlaga mga mommies..thnk u sa makakasagot po.

2 Các câu trả lời

nung hindi ko pa alm buntis ako nkainom ako apple cider then nung nalaman ko tinigil ko tas niask ko sa Ob if ok lng nkainom ako nuon, sbi nya yes ok lng harmless. pero ndi ko na nicontinue

Nkakalaglag yan mommy,kaya iwasan mo yan,ganayn iniinom kp noong nakunan ako pra lumabas lahat ng buong buo n bloof.kaya mabilis lang cla nagraspa sakin.