Salanise spray or drop

Pwede ba parakan ng salanise drop or isprayan ng salanise spray ang ilong ni baby kapag tulog sya? Turning 9 months na sya. Kapag tulog lang sya kase barado ilong. Kapag gising wala naman. #1sttimemom

2 Các câu trả lời

nagdodrops kami kapag gising si baby. then suction. sa baby ko, before matulog kapag may sipon, salinase drops then suction. tiny buds stuffy nose oil sa dibdib at likod. slightly elevated ang upper half body nia. mahina ang aircon or naka electric fan.

1y trước

nagbabara po kase ilong ni baby tuwing tulog kaya balak ko po sana patakan or ispray kapag tulog sya. pede po kaya yun ?

pag gising mo patakan yung bago matulog. wag pag tulog.