Ask ko lang

Pwede ba maligo ng gabe ang buntis? Hindi kasi kinakaya yung init e... #1stimemom #advicepls #firstbaby

16 Các câu trả lời

Ako kasi momsh kapag naliligo ako sa gabi nahihirapan akong matulog kasi mahirap matuyo Yung buhok ko at sumasakit din ulo ko kinabukasan. Pero it's just me naman 😌. Nasa sayo po yan kung comfortable ka po maligo sa gabi😊

Hi mommy! Yes na yes po. Anytime! Lalo kung super init para marelax ka po. Kasi baka mas hindi ka po makatulog if mainit. yun po ang makakasama sa kalusugan niyo ni baby.

3y trước

Pwede naman maligo ako gabi na ako naliligo the pagtanghali naglilinis pa ako ng katawan. Kasi pagbuntis, talaga mainitin shka para presko

yes naman po.. nung bunts about kahit mung Paanak-anak na ako naliigo about kahit sa madaling araw kc mainit panoramas q healthy nman lumbas bebeko

Ako momi 10-12am na hating gabi na ako naliligo di kasi makatulog sobrang init..

hi mommy! anytime you can take a bath 😉❤️

ako po naliligo sa gabi. para mapreskohan

yes ako ng naliligo ee twing gabe

Yes pwede po basta mabilis lang

me po, gabi naliligo...

pwede Basta maligamgam