pagligo tuwing gabi.

Pwede ba maligo ang buntis sa gabi? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

opo momsh. nong preggy ako sa gabi ako naliligo. kasi ung katawan natin mainit, so night shower helps para maging comfortable tayo sa pagtulog. at may iba pang benefits po yun.

3y trước

thankyou ka mamshie 💖

Yes po pwede po waglang mag tagal or waglalagpas sa 10minutes Search nyo po sa YouTube Nurse Yeza nakakatulong po yong content nya lalo na sa ating mga first time mom.

3y trước

thankyou ka-mamshie 💖

Yes po, everyday akong naliligo sa gabi. Napakainit kasi sa pakiramdam. Nakakatulong din po yang marelax mayo ni baby. Maganda pag warm water.

3y trước

Welcome po.😊

Opo pero maligamgam na water hindi yung solid na malamig. Yung relaxing na temperature ng tubig po

Yes