s*x

Pwede ba makipag talik kay hubby kahit 5 months preggy nang twin? Hindi po ba delikado yun?

8 Các câu trả lời

Sa OB niyo po kayo magtanong, dahil hindii naman po pare-pareho ang pagbubuntis. Dahil baka maselan po ang pagbubuntis niyo e bawal pa po ang sex. Hehe Ganyan rin po ako dati akala ko po safe, maselan po pala at masyado pa pong maaga nasa stage pa po na delikado pa.😊

As long as hindi ka high risk pregnant and wala spotting/bleeding.. its fine.

Try nyo po un safe sex position sa google pag pregnant 😊

Kung hindi kyo high risk okay lng basta dahan dahan lng.

Kung d nman po high risk ung pag bubuntis, Ok lang po.

Pde po, basta alalay lang po sa position

Wag naman siguro yung wild sex levels.

yes po with precautions lng ☺️