list of hospital bag

Hi pwede ba makahingi idea na dinala nyo nung nanganak kayo? Ano ano po ba kailangan for me and my baby? And like sa mga alcohol ano po ba maganda brand?

2 Các câu trả lời

Ready m ung dmit ng baby mo. Pro sau diaper m lng if wla clang available, pra lng ready ka. Sa baby m, xmpre lampin pamunas after nia lumabas sau at linisan. Then newborn diaper, damit nia na my tali s glid at pajama, sumblero, booties at mittens and lastly ung pranela.sa alcohol, isoprophyl na 70%, any brand ok lng.😊

clothes ni baby, diaper, wipes,alcohol..basic necessities lang po..