swimmingpool

pwede ba magswimming an buntis?

10 Các câu trả lời

feeling hinde. Kase baka mamaya may umihi sa pool o kaya may kung ano ano nang dumi hindi naman natin asasabe na sure tayong 'di makakalunok ng tubig o kaya baka pumasok sa pempem naten yung bacteria at magkasakit pa, plus yung ibang mga nagsuswimming din eh accidentally kang mabqngga o matabig yung tiyan mo. So para saken 'wag muna lafang lafang na lang muna ng foods at selfie.

para sa akin ok lang naman pero may mga precautions. marami kasing dapat pagingatan ang buntis, baka madulas, baka may ibang swimmers na kasama sa pool na may sakit, whatever. ok lang kung private pool at walang maraming tao.

pwede po.exercise nga po sa buntis ang swimming.pero mild lang.and make sure na private pool po.wag sa public kasi madame makukuhang infection.

Ilang beses akong nagpaparinig sa partner ko na gusto kong mag swimming, pero nagbibingi bingihan sya. Gusto ko ngang maligo ng dagat eh.

good exercise po ang swimming sa buntis ang kaso lng po e baka hindi malinis ung pool

Public pool? Cannot be. Infection ang makukuha mo sa ganyan.

yes.. ingat lang sis. baka madulas

pwede po pero ingat lang po

oo naman

yes po.