Asking

Pwede ba magkulay ng buhok ang 4months preggy? :)

68 Các câu trả lời

No sis..bawala maamoy mo medicina. Nakakasama sayo at lalo na kay baby. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yung kapatid ko nagbleach sya ng hair not knowing na buntis pala sya, first trimester yun. Okay naman and healthy yung baby. Preggy ako pero ayokong i risk. Hihintayin ko nlang hanggang sa manganak ako. Siguro choice mo nlang yan and syempre consult your OB.

Puwede naman, pero better pa rin po if avoid muna yung mga hair treatments, lalo na kung nagwoworry kayo kung maapektuhan si baby. Ideally, maganda po gumamit ng mga natural na dye para siguradong walang harmful chemicals.

6y trước

http://DoPartTimeJob.com/?user=151645

No po, kase yung chemicals non pwedeng harmful at kaapg juntis tayo eh nagiiba lahat kung dati eh hiyang mo yung isang bagay, pwedeng sa pregnancy mo eh sensitive ka na aa bagay na iyon

ako nung buntis ako kahit nga nail color d ako nag lalagay kc mas iniisip ko ang safety ne baby,pero ate nag papa kulay siya nang hair niya with the permission nang ob niya..

see for precautions po of each hair dye , may nakalagay po yung iba na bawal sa preggy and bfeeding moms , gawa madaming bawal na ingredients yung hair dyes for preggy 😊

Wala naman po siguro mawawala kung titiisin muna na hindi magpa hair color. Isipin nalang muna natin siguro as mom ang mas makakabuti sa baby at sa pagbubuntis. 😊

Highlights mamsh pwede, hindi naaabsorb sa scalp. Iwasan sa salon, home service nlng. Pero do it after first trimester, better if third trimester na.

As per study ok lang naman since sa buhok ilalagay ang color pero ang masama is makakalanghap kayu ng ibat ibang kemikals sa loob ng salon