goodmorning sa lahat ng mommys....

Pwede ba mag tanong. Maga 5months na tiyan ko., Pero kgabi nagka spotting ako natakot ako... Pasinsya na PO sa larawan.. ano PO ba. NAKUNAN na po ba ako nito?? Thanks po SA sagot??

goodmorning sa lahat ng mommys....
20 Các câu trả lời

Maraming salamat PO sa lahat NG nag comment,at advice .. ok na po kalagayan NMIN NG baby ko! Dahil dun nalaman din PO nmin baby boy. Po sya!! Maraming salamat po... Godbless

punta kana sa ob mo mamsh para mas safe, my preggy na nag blooding due to infection meron din na nag blooding talaga ang buntis pero normal but much better consult your ob po for safety ni baby 😇

Ndi aq ng ka ganyan.. kc more on bed rest tlga q ..tapos prutas at gulay kain ng madami at vitamins kaya safe c baby.. pa check up kna bka napano na baby mo👍🏻

ganyan dn ako dati nun 5months ko... thanks to god now 35weeks nko next kabuwanan ko n.. pacheck up k momy..

Consult ob ASAP. Can be sign of miscarriage po kasi ang spotting kaya wag niyo po ipagwalang bahala.

Naku! Nakakabahala parin kasi dugo lumabas, punta kana ER total icacater ka nila kasi nagspotting ka

Pa check up Kapo agad sis kung wala ka Alam na mapa check upan my Alam ako araw araw Sila my ob

Pa checkup kna po agad bka need mo bedrest tpos reresethan ka pampakapit

mommy punta agad ng ob or hospital baka preterm labor ka

Wala pa yata ma'am pero pa check up ka agad sa ob dilikado