medical for pregnant

pwede ba mag pa medical ang buntis para mag fit to work? or automatically di na nila imemedical dahil buntis? sana po masagot, thankyousomuch #asianparent_ph

5 Các câu trả lời

is this a requirement bago pumasok sa work or annual physical exam sa company? pwede i-exam ang pregnant except laboratory test like xray. kindly ask the HR for confirmation.

if APE po sa company, sa case ko po nirequire parin ako. XRay lang yung di po ginawa. CBC, Urinalysis, Physical exam ginawa po. Was 27wks po that time.

Ask your Doctor po, if di naman risky yung pagbubuntis mo. Kasi siya din magbibigay ng Medical Cert mo na fit to work ka po. If APE po yan, Xray po di pwede

10mo trước

annual physical exam.

If ape po xray lang po di ipapagawa then baka po manghingi rin po sainyo from your ob na fit to work po kayo ganun po kasi sakin.

medical pa rin... just minus the xray