Milktea And Coffee

Pwede ba mag drink ng cold caramel Macchiato and milktea kahit preggy?

10 Các câu trả lời

Sobra cravings ko din milktea kaso pinapa zero sugar ko xa and less ice, naiwasan ko naman na lalo na na search ko na mostly black tea ang gamit sa mga milk teas which is no good for prggy. Kaya ayun fruit juices na muna ako ngayon momshie. 36 weeks preggy here. Kung gagawa ka sarili mong tea maganda po raspberry leaf tea o ginger balm tea.

Depends kung ano na ang advise ng ob. 😊 If binawal sayo better stick with it. If your ob allows it, then you can have it in moderation.😊

Bwal p0 ang tea s buntis lal0 n c0ffeee.. milk pwde, pr0 kung y0n nman craving niy0 sigur0 pwde pr0 c0nsult ur 0b first

Mommy tea has caffeine content katulad ng coffee. Siguro sip lang muna para lang maibsan ang cravings mo.

ok lang naman po kung wala ikaw mamsh complication.. saka basta hindi po araw araw..

Yes pwede naman pero in moderation lang hehe

yesss mamshh bastaa in mpderation lang

Bawal daw anh milktea sa preggy.

Yes momsh pero dapat limit lang.

No, can cause UTI momsh.