Pwede ba mabuntis ang injectable

3 Các câu trả lời

sa experienced ko Po no kse di ho aq nagkakaron. nag start aq magpaturok May 2021 after wedding. then next turok Aug 2021 so until Nov 2021 Ang talab nun. Dec 2021 to Jan 2022 di pa rin aq nagkakaron kht na nagstop na ko magpaturok last nov 2021 pa. I was so worried during that time kse gusto na naming magbaby tlga. so nagpaconsult aq sa ob. as per ob no one knows when magnonormal Ang cycle once nagpaturok. nirecommend aq for ultrasound, ayun nkita na may itlog. in 1 week dw magkakaron na ko menstruation. Feb, march and April we were trying na magbaby. sa biyaya ng Diyos May 2022 delayed na ko at ngaun 25 weeks preggy na. 🥰

99% Po sinasabi Naman Po yun Bago ka turukan if first time mo

Try to consult your OB po kung anong effects