ask lang po

pwede ba kumain ng tahong ang buntis?

3 Các câu trả lời

D naman po cguro araw araw or sa gabi .pwede naman po basta d po sasakit tiyan nio at di maselan. Ang alam ko bawal ung talaba kc sariwa yan .ung tahong niluto mo naman mamshie..iwas goiter na din

Hindi sya advisable kainin while pregnant momshie.Pwede mo rin malaman mga dapat mong kainin while preggy dto,from the home screen select food.

No po. Check this app malalaman mo mga foods na pwede at di pwede sating mga preggy.