Pwede bang bumyahe??

Pwede ba kaming bumyahe ngayon kasama ko sana 4mons baby ko??? hindi ko na kasi matiis dito s amin at wala namang paki alam husband ko at pamilya niya kaya naisipan kong gsto ko ng lumayas. Di ko alam kung saan at papaano importante gsto gsto ko ng lumayo Di ko na kayang tiisin mga prblema namin dito ung feeling na sayo nlng lahat ikaw na lang palaging mali di ka nila maiintindihan depress n depress n tlga ako prang wala akong halaga sa kanila gsto ko ng mawala bigla #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph 😤😓😥😢😪😌😞😔😭😟

1 Trả lời

Kung aalis ka, make sure na may mapupuntahan ka. Isipin mo muna magiging kalagayan ng baby mo, asan ba family mo? parents mo? sa kanila ka tumakbo.