just askìng

Pwede ba gumamit ng kojic ang breastfeed moms ? Hindi nlang gagamitan sa may bandang breast. muka leeg kili kili braso at sa lower part lang pede kaya??

4 Các câu trả lời

Ako po nagamit. Di ko binababad katawan ko sa soap like yung iba na pinapatagal sa katawan bago banlaw. I use it like an ordinary soap 😅😁 kuskos banlaw. 5 minutes lang ligo momsh haha isa pa wala talagang oras para magbabad sa CR kung ang anak mo nakatunganga sayo lagi 😂

Brilliant tomato po

Un organic

Up