Pwede o Hinde Pwede

Pwede ba din ilagay sa ref ang timplang formula milk tulad ng breastmilk tas sterilise nalang ulit. Ang mister ko kasi laging maling oras ang timpla ng gatas ilan beses ko na tinuruan ng posibleng oras at mag hanap ang anak namin. Tuwing uuwe ako lumang bote o higit pa ang panis na gatas ?‍♀️

Pwede o Hinde Pwede
1 Trả lời

No. pag hindi naubos ang formula, 1 hour lang ang itatagal and then dispose na. Hindi yan katulad ng breastmilk

4y trước

Okay po thank you