Pwede ba akong mabuntis 2weeks after manganak?Nag do kasi kami ng mister ko 2weeks after ko manganak pero hindi po pinutok sa loob

2 Các câu trả lời

sabi nila kapag breastfeeding daw may chance na di ka mabuntis.Pano po kapag pump lang po tapos nilalagay ko sa bottle

3y trước

hanggat dipa po kayo nagkakamens safe pa po . pero kung may mens na kayo may posibilidad po . hindi po totoo na kapg bf sa baby ay hindi mabubuntis. ako po breastfeed sa baby ko pero nabuntis po ako agad. 8months baby ko nung nabuntis po ako . ngayon oct kabuwanan ko na.

yes po