Oatmeal sa gatas

Pwede b Ang oatmeal sa buntis?

8 Các câu trả lời

yes po nong buntis ako yan kinakain ko sa gabi bearbrand nilalagay ko din lagyan ko din kuntinq asukal then nilalagyan ko ng 1 to 2 cups of water saka ko isasalang

pwd, ako instant kasi tamad ako mag prepare ng rolled need pa kasi un isalang sa apoy unlike sa instant oats pwd sa hot water lang

yes,better rolled oats hindi instant.. jan ako nglihi until now yan ang breakfast ko at ipinalit ko sa rice

yes. but drink more water as advised by my OB, kasi baka mahirapan magpoop

opo yan din daw ang nagpapalakas gatas ng ina sabi nila🙂

Yes po.Pwedeng pwede ang oatmeal sa buntis😇

yes

Yes