Some kind of form

Pwdi po mag tanong? Anong form po ba ang kailangan hingen sa ob na may naka pagay na pwdi ka naba mag normal na kagagaling cs or dun mo malalaman na cs kapaba or mag nonormal kana?

2 Các câu trả lời

Medical Records mo mommy. Kung nagpalit ka ng OB, hihingiin mo medical records mo dun sa ospital kung san ka nanganak dati. Dun kasi nakalagay kung ano reason ng CS mo, dun mag base si OB mo kung pwede ka na ba mag VBAC (Vaginal Birth After Caesarean).

4y trước

okay po salamat hihi nawala ko kasi yung request na binigay sakin

Tanung ko Lang maybbayad Po ba Pag kumuha Ng medical abstract