22 weeks pregnacy

Pwdi magtanung,tama po bang uminom ng gamot ang buntis, kasi may UTI ako may binigay saken nyung doctor ko, 7days ko daw iinumin ko,nag worry pa ako kasi si baby suhi sya sa tiyan ko,anu dapat kung gawin sana matulungan nyu ako,thanks

2 Các câu trả lời

Opo kailangan inumin yung nireseta na gamot kasi para sayo din po yun, di maganda na may uti kasi nakakaapekto kay baby

4y trước

Sabi kasi, tama po bang dalawang beses iinumin. Pwdi ba nyun isabay ang pag inom ko ng gamot syaka vitamins kopo,

Hindi po ba masama nyun,