#pregnancy

pwde po magtanong if positive or negative.kc po last men's ko nung oct 10 Po. 25 or 28 ang cycle period ko po. nagdelay na po ako. nag pt ako Nov 13. ganyan 2 lines malabo ang isa. Nov 14 umga nkita ko my dugo pra akong nagmens. nwla din po agad nagpt ako khapon at ngaun. ganyan po. thank you po. respect my post#pregnancy

#pregnancy
2 Các câu trả lời

positive po yan hindi pa po talaga malinaw pag hindi pa umabot ng 1 month si baby

positive po yan, para spotting lang po yung lumabas sa inyo sign of pregnancy po