My Blessings Baby?

Pwde po bang manahi Ang buntis?

11 Các câu trả lời

Mama ko po binawal ako... may pamanhiin daw na magbubuhol buhol cord ni baby pag nagtahi ang buntis... Sunod nalang din ako.... ganun tlga sa province eh...

5y trước

Kung magbbase nmn po tau scientifically at hnd sa mga myth, ang explanation po nla dyan is magtahi ka man o hnd if super malikot ang baby sa tyan may tendency po tlga na magka umbilical cord coil , yes wala nman po masama maniwala sa mga pamahiin pero minsan nkksama dn ang super paniwala dto nkkdulot po ito ng stress sa mga mommy na kesyo baka maging ganito ang baby ko kasi nagawa ko ung ganun and etc.. best thing to do is stay healthy, take our prenatal vitamins, and visit our doctors regularly 💓👍

Yes, pero automatic po! Wag manual can cause miscarriage #dressmakerhere And my mentor told me po nun!

Yes po. Anong klase tahi? Kung sa kamay pwede po. Pero kung na galaw yung paa hindi pwede.

Pwede po, mas maganda nga yan para di ka na bobored. Hirap kasi pag buntis daming bawal.

Pwede naman po. Pero kung gagamit po kayo ng panahi na de padyak, yun po ang wag muna.

Ok lang po yun, wala naman po masama manahi ang buntis,

Pwede nmn wag lng sa Gabi bka lumabo sight mo..

pwede naman po madam. wag lng papagod ng sobra

yes po pwede po

Oo nman po