fresh milk

Pwde po ba nestle freshmilk sa juntis 8months? Ung kulay green po?

16 Các câu trả lời

Yes pwede yon, ob ko ayaw ako mag maternal milk ung mga anmum promama mataas daw sugar content non. Pinag calcium nalang nia ko tapos non fat.

tingin ko pwede naman pero mas advised ang milk na mas marami ang calcium ung pang buntis na milk po tlaga

Ano po ba mas mganda sa buntis na gatas na ung kayang inumin at msarap bsta ndi mtaas sa sugar po

Yes, yan din iniinom ko nung buntis ako kaso ayaw ko ng anmum 😔

Yes po. Pero much better kung low or non fat yung blue or pink :)

Yes sis. Yan din milk ko ngayon.

Pwede po. 😊

Yes mommy.

Pede po

Yes sis