tulog tulog

Pwde po ba na matulog Ako Lagi Pero sa tuwing hapon Minsan 4:30 Minsan 3:30

14 Các câu trả lời

Pwede po kung anong time kau abutin ng antok magsleep po wag pigilan kse indication yun ng katawan naten na need mo ng magpahinga.

Ok lang naman para makapagrest ka sis pero minsan lakad lakad ka para dika mahirapan. Lakad lakad ka lalo napag kabuwanan mo na

Wala naman kaso sa pagtulog need mo magpahinga pero kailangan mo dn maglakad lakad pra hnd mahrapan ktwan m soon

Lakad lakad lang lagi. Tsaka wag tamad kumilos. Ako sobrang likot ko maya't maya balik balik sa pwesto hahahaha

Pwede naman basta pag gising mo dapat kilos ka ng kilos para di ka magmanas.

Pwede naman sis, need rest saka inom lang ng inom ng tubig momshie

Parang natural lang naman po ata sa buntis tulog ng tulog hehe

oo nmn di nmn lhat ng buntis hinde maselan eh

Pwedi naman sis Bakit hind

pero mag lakad2 ka dn po