masahe

pwde po ba magpamasahe sa legs at paa yung buntis? nangangalay po kasi dala siguro ng pressure bigat ng tyan ko .slmt

2 Các câu trả lời

Pwede nman sis, ako kabuwanan ko na lagi na masakit, madalas ko pinapamassage sa hubby ko. Wag lang po madiin kasi ung pressure po.

5y trước

kabuwanan ko din po , sakit na mga paa ko . dpo ba pagmagpa footspa may kasama na ding massage yun? .

Ang alam ko bawal sa paa not sure kung bawal din sayo since kabuwanan mo n