Cs

Pwde po ba lagyan ng alcohol ung tahi ng CS ? 10 days post Cs po ako. Una betadine at gasa lang panlinis ko turo n doc for 5 days. After nun nllgayan ko nlng alcohol

3 Các câu trả lời

Sa akin nung na cs ako, hyclens ung panlinis ko sa sugat ko ng maubos na ung hyclens, betadine na lng palagi ung nililinis ko at nilalagay ko..

Hindi po betadine lang at yung alcohol panlinis mo lang po sa gilid ng sugat para matanggal po yung natuyong betadine. Wag po sa sugat.

Ok na yung betadine mommy. Yung alcohol kasi irritated ang skin kapag may sugat kaya mahapdi.